KHÁM PHÁ NHÀ HÁT MÚA RỐI NƯỚC THU NHỎ VỚI NGHỆ SĨ THANH LIÊM

KHÁM PHÁ NHÀ HÁT MÚA RỐI NƯỚC THU NHỎ VỚI NGHỆ SĨ THANH LIÊM

Thân thế nghệ sỹ.

 Nghệ sỹ Phan Thanh Liêm sinh ra trong một gia đình có bề dầy truyền thống đến nay là đời thứ 7 ở thôn Rạch, Xã Nam Chấn, Nam Trực, Nam Định. Ông nội và bố Phan Văn Nghãi có đóng góp không nhỏ cho nghệ thuật rối nước Việt Nam.

 Nghệ sỹ là người đâu tiên nghiên cứu ra sân khẩu rối nước thu nhỏ, đã đi biểu diễn nhiều nơi trong nước và quốc tế và đã được các báo đài truyền hình đưa tin nhiều lần mà các sân khấu lớn không thể tiếp cận được, ngoài ra nghệ sỹ mang dây lưng nam louis vuitton siêu cấp còn nghiên cứu thêm các trò hiện đại như đua xe máy nói về văn hóa giao thông ngoài ra nghệ sỹ còn ấp ủ nhiều đề tài.

Nội dung giới thiệu như sau: 

 1/ Đầu tiên đón khách, mời khách lên phòng khách sẽ giới thiệu về lịch sử múa rối nước truyền thống Việt Nam và giới thiệu thân thế gia đình nghệ sĩ tiếp đó mời xem các tư liệu về múa rối nước thu nhỏ trong những chuyến lưu diễn trong nước và quốc tế, những tài liệu liên quan đến rối nước thu nhỏ - thời gian 20 phút.

 2/ Sau đó mời khách lên tầng trên xem biểu diễn do chính nghệ sĩ Phan Thanh Liêm biểu diễn trong thời gian 30' về các trò diễn truyền thống và hiện đại.

 3/ Sau khi xem song nếu khách có nhu cầu làm quen với con rối nghệ sĩ sẽ hướng dẫn cho khách cách điều khiển con rối - thời gian 20 phút.

 4/  Tiếp theo đó mời khách xuống xưởng làm con rối tại tầng 3 và giới thiệu cho khách về shop thời trang nam hàng hiệu kỹ thuật làm con rối và chất liệu sơn nếu khách có nhu cầu làm con rối cùng nghệ sĩ - thời gian 20 phút.

 5/ Nếu khách có nhu cầu đặt ăn các món truyền thống và đi chợ cùng với gia đình  thì gia đình NS sẽ phục vụ.

 Lịch diễn hàng ngày trong tuần:

 - Buổi sang từ 8h30’ đến 12h

 - Buổi chiều từ 14h đến 20h phút là buổi diễn cuối cùng trong ngày 

 (Nhận biểu diễn tất cả các ngày nghĩ, lễ và ngày tết ngoài ra nếu cơ quan có nhu cầu chúng tôi sẽ đến tận nơi biễu diễn)

 

 Nghệ sĩ Phan Thanh Liêm

 Địa chỉ chính: 338 đường Xã Đàn điểm ô tô đỗ được

 Địa chỉ : Nhà số 1, ngõ 260 ngách 17/18 Phố Chợ Khâm Thiên - Hà Nội

 Điện thoại: 04.35727145

 Di động: 0913323024

 Email: Liem.phanthanh@gmail.com

  Website:muaroinuocvietnam.com