Kết quả tìm kiếm

Di mua roi nuoc

30/Aug/2023

Với mô hình sân khấu múa rối gọn nhẹ, có thể  ngồi trên sàn mà không cần ngâm mình dưới nước, nghệ sĩ Phan Thanh Liêm mặc sức “tung hoành” với nhiều trò múa rối dân gian cho đến hiện đại như chọi trâu, đi cấy đi cầy, đua thuyền, múa rồng phượng, đặc biệt trò đua xe sống động được khán giả nhí yêu thích…

Lịch biểu diễn hàng ngày trong tuần

30/Aug/2023

Lịch diễn hàng ngày trong tuần:

 - Buổi sáng từ 8h30’ đến 12h

 - Buổi chiều từ 14h đến 20h  là buổi diễn cuối cùng trong ngày 

 (Nhận biểu diễn tất cả các ngày nghĩ, lễ và ngày tết ngoài ra nếu cơ quan có nhu cầu chúng tôi sẽ đến tận nơi biễu diễn

Nghệ sỹ Phan Thanh Liêm: Người độc diễn rối nước

30/Aug/2023

Làm nghệ thuật là phải sáng tạo, miễn sao không làm mất đi giá trị truyền thống đặc trưng", đây là lời tâm sự của nghệ sỹ múa rối nước Phan Thanh Liêm.

 

Sân khấu rối nước thu nhỏ: Địa chỉ văn hoá mới của thủ đô

30/Aug/2023

Nghệ sỹ Phan Thanh Liêm bắt đầu khai trương biểu diễn sân khấu rối nước thu nhỏ tại gia đình từ cuối tháng 10/2012. Căn nhà của nghệ sỹ rối nước Phan Thanh Liêm nằm sâu trong ngõ Chợ Khâm Thiên. Nhưng không vì thế, công chúng yêu nghệ thuật truyền thống không tìm đến. Đặc biệt, nhiều vị khách du lịch quốc tế cũng đến đây, vừa khám phá Hà Nội một cách thực tế, vừa thưởng thức bộ môn nghệ thuật độc đáo của Việt Nam.

Hấp dẫn sân khấu múa rối nước thu nhỏ tại gia

30/Aug/2023

Đam mê múa rối, anh đã sáng tạo và mang sân khấu múa rối nước thu nhỏ đi biểu diễn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với mong muốn làm sống lại không gian múa rối nước, cầu nối văn hóa giao lưu, quảng bá truyền loại hình nghệ thuật độc đáo của dân tộc, Phan Thanh Liêm đã cho ra mắt mô hình khám phá sân khấu múa rối nước thu nhỏ ngay tại nhà riêng trong con phố chợ Khâm Thiên (Hà Nội). Du khách mang túi đeo chéo nam cao cấp không chỉ được được thưởng thức những tiết mục múa rối nước truyền thống đặc sắc mà còn có thể trải nghiệm cuộc sống thường nhật của gia đình nghệ nhân múa rối nước với các hoạt động như cùng đi chợ, nấu ăn, thưởng thức món ăn truyền thống dân tộc Việt Nam cũng như tìm hiểu nghệ thuật múa rối nước…

Phan Thanh Liêm: Người tiên phong đưa thủy đình…về nhà

30/Aug/2023

Theo Phan Thanh Liêm, ý tưởng độc diễn rối nước ngay tại nhà bằng sân khấu mini lắp ghép được anh ấp ủ từ lâu nhưng đến giờ mới có điều kiện phát triển. Dù mới ra mắt trong khoảng thời gian ngắn nhưng “nhà hát múa rối” trên tầng 4 của nghệ sĩ Phan Thanh Liêm đặc biệt được du khách nước ngoài ưa thích và nhận nhiều phản hồi tích cực từ các phương tiện truyền thông.